Kom9 ship gà đêm 30 tết ở Hà Nội cúng giao thừa


Kom9 ship gà đêm 30 tết ở Hà Nội tận nơi cho khách hàng. Năm nay, bếp Kom9 đã sắp xếp chu đáo, chỉnh chu phục vụ đồ ăn xuyên tết cho khách. Thế cho nên, bạn có nhu cầu gọi gà cúng tết, gà cúng đêm giao thừa, gà hoá vàng,… Ngoài ra, quán còn phục vụ cả xôi cúng, nấu cỗ cúng tết. Khách hàng liên hệ cho bếp Kom9 theo số điện thoại 0973423922 – 0918127405 để được phục vụ chu đáo nhất. Hoặc liên hệ qua Zalo/Facebook ship đồ ăn Kom9 luôn có nhân viên trực và phản hổi lại.

1) Tục lệ cúng gà 30 tết đêm giao thừa

Gà cúng được biết đến là một lễ vật không thể thiếu trong dịp lễ tết, cúng giỗ,… Đặc biệt là vào thời khắc giao thừa, tục lệ cúng gà của các gia đình là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Thông thường, người đàn ông trụ cột của gia đình phải chuẩn bị các thứ để bày bàn cúng tổ tiên vào thời khắc quan trọng này. Theo dân gian tương truyền, cúng đêm giao thừa cần phải chọn gà trống con to khoẻ mập mạp để cầu cho mưa thuận gió hoà. Bên cạnh đó, gà còn được biết đến với những phẩm chất cao quý mà con người luôn muốn hướng đến để hoàn thiện bản thân trong năm mới.

Ship gà cúng 30 tết giao thừa KOM9

– Lựa chọn gà cúng đêm giao thừa đầu có mào như đội mũ, thân có bộ lông đẹp. Chân gà cứng có cựa nhọn để làm vũ khí. Thấy đối thủ là xông vào, tìm thấy thức ăn liền gọi đồng loại, đúng giờ đúng canh cất tiếng gáy. Loài gà có đủ 5 đức tính Văn, Võ, Dũng, Nhân, Tín. Dù mùa đông hay mùa hè, nắng hay mưa thì tiếng gáy luôn đúng giờ để báo hiệu mọi người chuẩn bị dậy lo làm ăn.

– Gia chủ cúng gà đêm giao thừa với mục đích rước ông bà về ăn tết cùng với gia đình. Ngoài ra, cúng gà vào mồng 3 tết còn với mục đích tiễn ông bà đi về sau khi đoàn tụ cùng với con cháu. Gà cúng cần chọn con no tròn, chắc nịch, cặp chân đẹp, bày biện long trọng. Mâm cơm cúng phải có canh rau, đồ xào, các loại nước chấm, trà rượu để ông bà mát ruột hài lòng. Với những người bận rộn, thường chọn dịch vụ ship gà cúng đêm giao thừa, ship gà cúng tết để giảm bớt thời gian nấu nướng.

2) Kom9 ship gà cúng đêm 30 tết ở Hà Nội

Mỗi khi nhắc đến quán bán gà cúng Hà Nội giao về nhà, ắt hẳn bạn sẽ nhớ ngay đến Kom9. Gần 10 năm trong ngành dịch vụ ăn uống, giao đồ ăn tận nhà Hà Nội đã trở lên quá đỗi quen thuộc, nhất là với các cú đêm. Là điểm ăn uống quen thuộc cho các cú đêm ở Hà Nội mỗi khi có nhu cầu gọi đồ ăn đêm/ngày.  

Đặt gà cúng đêm giao thừa ship tận nhà

Gà cúng đêm 30 tết – gà cúng giao thừa luôn được lựa chọn chỉnh chu. Loại gà trống con to, có cựa, thịt chắc. Loại gà trống thiến mỗi con đã thịt sẵn vào khoảng 1.8kg-2kg. Gà cúng đã được buộc cánh tiên ngậm hoa hồng sẵn đẹp mắt, đầy đủ lòng mề, cổ cánh, chân cho khách hàng cúng giao thừa.

Bếp Kom9 phục vụ ship gà đêm 30 tết ở Hà Nội chu đáo tận nơi. Gà cúng giao nhanh, đã buộc cánh tiên, thời gian giao khoảng 30-45 phút. Khách đặt gà cúng đêm giao thừa, cúng mồng 1, 2, 3, hoá vàng. Chỉ cần liên hệ cho Kom9 thì mọi thứ đã hoàn thiện nhanh chóng. [Khách hàng liên hệ đặt gà cúng trước từ 1-2 hôm để Kom9 chuẩn bị cho khách nhanh mà không phải chờ đợi.]

– Cách đặt gà cúng đêm 30 tết tại Kom9:

Khách hàng liên hệ đặt gà cúng đêm giao thừa giao về nhà xin liên hệ bằng những cách sau đây:

  • Đặt đồ ăn qua hotline + zalo: 0973423922 – 0918127405. Luôn có nhân viên túc trực điện thoại và nhận đơn ngay để làm kịp thời cho khách không phải chờ đợi.
  • Đặt đồ ăn qua kênh fanpage facebook sẽ có nhân viên trả lời ngay trong vài giây đến vài phút. Tuy nhiên, Kom9 vẫn ưu tiên khách hàng gọi điện thoại trực tiếp: facebook.com/shipdoandemnhanhhanoi

Lưu ý: với các món ăn trên website Andemkom9.Com thì khách chỉ nên tham khảo, không đặt trên đó. Bởi nhân viên của chúng tôi sẽ không kịp check đơn hoặc không nhận được đơn. 

Xin cảm ơn! Hân hạnh được phục vụ.

++ Tham khảo thêm tin:

Tags : , , ,

Chia sẻ: