Nhà hàng Huế tại 36 Đào Tấn quận Ba Đình


Nhà hàng Huế tại 36 Đào Tấn quận Ba Đình phục vụ đồ ăn ngon cho khách hàng. Không gian bên trong quán sang trọng sạch sẽ đậm phong cách Bắc Âu. Nằm ngay đường Đào Tấn khá đông đúc cư dân và nhiều công ty, văn phòng cho bạn đến thưởng thức đồ ăn Huế.

Không gian bên ngoài quán ăn có ghi rõ dòng chữ Huế (Restaurant) với biểu tượng con rồng. Bên trong là ánh đèn tròn giống như đèn lồng lung linh huyền ảo. Với không gian là màu nâu làm chủ đạo rất sang trọng lại sạch sẽ. Giúp cho mọi quý khách hàng đến đây thưởng thức bún bò huế – các món ăn ẩm thực Huế luôn có cảm giác thoải mái, ấm áp, ngon miệng.

Quán Huế bán bún bò huế tại Ba Đình

Đặc biệt, đến với nhà hàng Huế tại 36 Đào Tấn quận Ba Đình bạn sẽ được phục vụ đồ ăn ngon. Nhất là món bún bò huế ngon chuẩn hương vị Huế được khách hàng đánh giá cao. Bát bún đầy đặn, nước dùng ngọt ngon đậm đà chuẩn vị Huế. Full Topping ngon cho khách hàng từ móng giò, thịt bò, giò, chả,…

Nếu bạn đang cần tìm quán bún bò huế tại Ba Đình khang trang, lịch sự để tiếp đãi khách, đối tác. Thì nhà hàng Huế Restaurant là sự lựa chọn. Không gian bên trong không chỉ yên tĩnh mà còn sạch sẽ, lịch sự, tiện nghi.

++ Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3760 6516

======================

==>> Tham khảo thêm: Top 11++ Quán bún bò Huế tại Ba Đình ngay gần bạn !

Lưu ý: Các quán bún bò huế ở quận Ba Đình có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán bún bò huế được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

** Tham khảo thêm tin tức liên quan:

Tags : ,

Chia sẻ: