Top 11++ Quán bún bò Huế tại Ba Đình ngay gần bạn !


Bạn đang tìm quán bún bò huế tại Ba Đình ngon để đến tận nơi ăn uống. Tuy nhiên, do mới chuyển văn phòng về quận Ba Đình bạn đang không biết gần khu vực công ty có quán bán bún bò huế không. Vậy hãy tham khảo nội dung bài viết bên dưới đây, đưa ra gợi ý kèm ảnh thực tế các quán bún bò ngon Ba Đình mời bạn tham khảo. 

Top các quán bún bò huế tại Ba Đình ngon cho bạn

Đưa ra gợi ý về thông tin, địa chỉ, liên hệ,…

1/ Bún Bò Huế O Sim

Quán bún bò huế O Sim ngon ở Ba Đình

Quán bún bò huế O Sim ngon ở Ba Đình phục vụ đồ ăn ngon cho khách hàng. Nằm ngay phố Kim Mã rất tiện ghé qua, có chỗ để xe ngay bên ngoài. Biển hiệu có ghi rõ dòng chữ “Bún bò huế O Sim” màu vàng đậm. Ngoài bún bò huế là món chính, thì quán còn phục vụ cả bún mắm nêm, bánh tráng cuốn thịt heo.

Quán bún bò huế O Sim có nhiều chi nhánh ở Hà Nội. Đặc biệt tại quận Ba Đình có quán bún bò huế tại Kim Mã. Không gian bên trong thoáng mát, sạch sẽ, lại có bàn ghế ăn cao, điều hoà mát. Trên bàn ăn luôn đầy đủ gia vị cho khách hàng thưởng thức. Bát bún bò huế luôn đầy đặn, đầy đủ topping ngon.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 289 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

2/ Bún Bò Huế An Cựu

Quán bún bò huế An Cựu tại Đội Cấn Ba Đình

Quán bún bò huế An Cựu tại Đội Cấn Ba Đình phục vụ đồ ăn ngon cho khách hàng. Bên ngoài biển hiệu chữ “bún bò Huế” màu trắng trên nền hồng đậm. Biển hiệu có hình cô gái đội nón lá đẹp xinh, là biểu tượng cho cô gái Huế. Bún bò An Cựu khá nổi tiếng ở Hà Nội, nhiều chi nhánh. Tuy diện tích bày bán bún tại Đội Cấn không rộng lắm, nhưng lúc nào cũng đông lườm lượp khách. Ngoài bán tại chỗ, thì quán còn bán đồ ăn mang về. Liên hệ cho quán để được phục vụ chu đáo. 

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 151 Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 799 39 77

3/ Bún Bò Huế 65

Quán bún bò huế 65 đường Láng tại Đào Tấn phường Ngọc Khánh có lẽ không còn xa lạ. Với chi nhánh nổi tiếng tại 65 đường Láng, quán đã mở rộng ra nhiều quận Hà Nội trong đó có quận Ba Đình. Phục vụ bún bò huế ngon cho khách hàng với đầy đủ các sét thoải mái lựa chọn. Có thể gọi bún bò huế bình dân, bún bò huế không móng, bún bò huế đặc biệt,… tuỳ theo nhu cầu ăn uống. 

Tôi cũng đã từng thưởng thức bún bò huế tại 65 đường Láng. Phải công nhận là dịch vụ tận tình chu đáo, nhân viên phục vụ nhanh. Mà ưng nhất là vị nước dùng ở đây, tuy trong nhưng mà rất ngon ngọt thơm. Bát bún bò huế ngon đầy đặn mà giá lại phải chăng. Ghé ngay bún bò huế 65 tại Đào Tấn, Ngọc Khánh bạn nhé. 

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71 Đào Tấn, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0888 695 265

4/ Bún bò Huế O Uông 16 Cửa Bắc

Quán bún bò huế O Uông tại Trúc Bạch Ba Đình

Quán bún bò huế O Uông tại Trúc Bạch Ba Đình là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. Đơn vị này cũng có nhiều chi nhánh bán bún bò huế ở Hà Nội. Tại quận Ba Đình, thì quán có địa chỉ tại phố Trúc Bạch. Không gian bên trong quán ăn khá sạch sẽ lại còn thoáng mát. Gồm có 2 tầng phục vụ bún bò huế ngon cho khách hàng. Bước vào cửa quán, bạn sẽ nhìn thấy quán phục vụ bún bò huế ngay tại chỗ. Từ việc lấy bún, bò, giò,… rất đầy đặn. Nhân viên bên trong quán ăn phục vụ nhanh chóng không phải đợi chờ lâu. Bàn ghế ăn ngồi lịch sự, sang trọng, cho bạn thưởng thức bát bún bò huế ngon nóng hổi.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Cửa Bắc, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

5/ Bún bò huế O Toàn

Quán bún bò huế Toàn ở Ba Đình

Quán bún bò huế Toàn ở Ba Đình bạn có thể đến tận nơi thưởng thức nhé. Quán có địa chỉ tại đường Văn Cao quận Ba Đình. Sẽ rất thuận tiện cho những bạn nào đang có công ty, văn phòng tại khu vực này. Bún bò huế Toàn chuyên về đồ ăn ngon gốc Huế. Giá bán bún bò huế khá bình dân, từ 45k – 55k.

Bạn có thể chọn bát bún bò huế vừa hoặc là đầy đủ tuỳ theo. Ngoài bán bún bò huế, thì quán còn bán cả bánh bột lọc, trà đá, bia, nước ngọt các loại,… Quán không chỉ phục vụ bún bò huế tại chỗ, mà còn ship mang về cho khách. Liên hệ cho quán Toàn tại Ba Đình để được phục vụ chu đáo nhất nhé.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 43 Đ. Văn Cao, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Lưu ý: nội dung bài viết được trình bày một cách khách quan. Không review quán nào ăn ngon hay không ngon. Mà đồ ăn ngon tuỳ theo khách hàng đánh giá thưởng thức. Và địa chỉ các quán bún bò huế ở Ba Đình có thể thay đổi vị trí tuỳ theo tình hình kinh doanh thực tế. Cho nên, bạn có thể gọi điện thoại trước khi đến nơi quý vị nhé. 

6/ Quán Món Huế

Quán món Huế tại 35 Nguyễn Chí Thanh

Quán món Huế tại 35 Nguyễn Chí Thanh phục vụ đồ ăn ngon nóng hổi. Nhìn vào biển hiệu ắt hẳn chúng ta biết đây là “Quán Món Huế” cho khách hàng. Biển hiệu bên ngoài có màu nâu sang trọng trên nền chữ màu vàng hình chữ nhật dễ dàng nhận diện. Nằm ngay mạn đường Nguyễn Chí Thanh cho khách thưởng thức bún bò huế.

Không gian bên trong quán sạch sẽ được bố trí theo phong cách mộc. Các bộ bàn ghế ăn bằng gỗ sơn nâu đậm sang trọng lại sạch sẽ. Các loại cây được trồng trong xanh mát mẻ. Trên bàn ăn có đầy đủ đũa, thìa, gia vị,… Bát bún bò huế ngon nóng hổi đầy đặn được khách hàng phục vụ chu đáo. Ghé ngay quán món Huế để thưởng thức quý vị nhé.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 8586 8899

7/ Bún bò Huế – Cơm tấm Mụ Đỏ

Quán bún bò huế Mụ Đỏ ở Giảng Võ Ba Đình

Quán bún bò huế Mụ Đỏ ở Giảng Võ Ba Đình nếu bạn bỏ qua sẽ hơi tiếc đấy. Là quán ăn phục vụ bún bò huế ngon cho khách hàng. Bên ngoài biển hiệu màu vàng trên nền chữ đỏ nổi bật. Ngoài phục vụ bún bò huế, thì quán bún bò huế Mụ Đỏ còn bán cả cơm tấm sài gòn và cá kho tộ. Không gian bên trong quán ăn khá sạch sẽ, bàn ăn đầy đủ gia vị từ đũa, thìa, chanh, ớt,… Nhân viên phục vụ đồ ăn nhanh, bát bún bò huế ngon lại đầy đặn nóng sốt. Nếu bạn ở khu vực Giảng Võ, có thể ghé trực tiếp quán bún bò huế Mụ Đỏ để thưởng thức nhé.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 134A P. Giảng Võ, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0343 269 369

8/ Nhà Hàng Huế

Quán Huế bán bún bò huế tại Ba Đình

Quán Huế bán bún bò huế tại Ba Đình tại phố Đào Tấn. Không gian nhà hàng bún bò huế thật sang trọng và cuốn hút. Bên ngoài có ghi rõ dòng chữ Huế (Restaurant) với biểu tượng con rồng. Bên trong là ánh đèn sáng lung linh huyền ảo. Không gian quán sử dụng tông màu nâu làm chủ đạo. Màu sắc nền nã tạo điểm nhấn giúp cho thực khách đến ăn bún bò huế luôn có cảm giác thoải mái, ấm cúng. Với bún bò huế tại đây thì không thể chê vào đâu được, bát bún đầy đặn, nước dùng ngọt ngon đậm đà chuẩn vị Huế. Full Topping ngon cho khách hàng từ móng giò, thịt bò, giò, chả,…

Nếu bạn đang cần tìm quán bún bò huế Ba Đình khang trang, lịch sự để tiếp đãi khách, đối tác. Thì nhà hàng Huế Restaurant là sự lựa chọn. Không gian bên trong không chỉ yên tĩnh mà còn sạch sẽ, lịch sự, tiện nghi.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3760 6516

9/ Bún Bò Nam Bộ Ngon

Quán bún bò huế Nam Bộ ngon quận Ba Đình

Quán bún bò huế Nam Bộ ngon quận Ba Đình là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. Nằm ngay phường Thành Công phục vụ bún bò huế ngon đậm đà khó cưỡng. Biển hiệu bên ngoài quán màu đỏ có ghi rõ địa chỉ. Không gian bên trong quán ăn sạch sẽ, bàn ghế gỗ chân sắt lịch sự. Kèm theo đèn led chiếu sáng ấm cũng. Bún bò huế ngon suất đầy đặn nước dùng đậm đà. Nhân viên quán phục vụ chu đáo tận tình cho khách hàng. Bạn ở khu vực Thành Công có thể đến trực tiếp quán nhé.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 101 H3 P. Thành Công, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 923 97 06

10/ Quán bún bò huế KOM9

Trong thời đại công nghệ 4.0, thì bạn không nhất thiết phải đến tận nơi ăn bún bò huế. Có thể đặt ship bún bò huế về nhà quận Ba Đình mà không tốn thời gian, công sức ra quán ngồi ăn phức tạp. Cho nên, KOM9 là gợi ý dành cho những bạn nào muốn đặt bún bò huế ship về nhà.

Quán bún bò huế KOM9 Hà Nội

Bát bún bò huế tại KOM9 ngon đầy ú ụ đảm bảo no căng bụng. Nước dùng trong veo nhưng cực kỳ ngon ngọt từ thịt, ngon từ xương bò ninh. Bát bún bò luôn đầy đủ topping cho khách hàng, từ thịt bò, đến móng giò, thịt bò, giò,… Đảm bảo suất bún bò huế nóng hổi phục vụ tận nơi quận Ba Đình luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

KOm9 nói không với các nguyên liệu rẻ tiền, luôn đầy đủ gia vị cho khách hàng thưởng thức trọn vẹn. Ngoài bán bún bò huế, thì KOM9 còn có chi nhánh chuyên phục vụ đồ ăn ngon menu hơn 100++ món ăn kèm lẩu các loại. Hãy liên hệ cho KOM9 số 0973423922 (có zalo) để được phục vụ tốt nhất quý vị nhé.

——————————

Lời kết: trên đây là danh sách các quán bún bò huế Tại Ba Đình ngon gần bạn nhất. Bán bún bò ngon chuẩn hương vị Huế được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Các nhà hàng này có phục vụ bún bò tại chỗ (tại quán) và bán mang về. Giá ship sẽ tùy theo từng địa chỉ của khách hàng. Chúc bạn tìm được địa chỉ bán bún bò huế ở Hà Đông ngon miệng nhé.

===>>> Bạn muốn xem nhiều hơn nữa tại đây: TOP 30+ Quán Bún Bò Huế ở Hà Nội đông khách nhất 

 

Tags : ,

Chia sẻ: