Nhà Hàng Khói Bếp 2 tại Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội


Nhà Hàng Khói Bếp 2 tại Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội phục vụ đồ ăn ngon. Quán có nhiều chi nhánh tại Hà Nội cho khách hàng đến đây thưởng thức các món ăn ngon. Không chỉ có chi nhánh tại Linh Đàm, quý vị có thể ghé qua chi nhánh tại Bùi Thị Xuân, KĐT Ngoại Giao Đoàn. Xem chi tiết: Hệ thống nhà hàng khói bếp 2 tại Hà Nội.

Không gian bên ngoài nhà hàng khói bếp khá đặc biệt mang hơi hướng tự nhiên, độc đáo, như quán cafe Trịnh vậy. Với tông màu nâu đậm làm chủ đạo, biển hiệu bằng gỗ có ghi dòng chữ “Khói Bếp 2” ấn tượng. Bên ngoài cửa vào hình vòm nát gạch với nhiều cây tre xanh. Đi vào bên trong, không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh mang hơi hướng đồng quê.

 

Nhà hàng lẩu Khói Bếp tại Hoàng Mai

Bộ bàn ăn kiểu tre trúc màu nâu đậm rất độc đáo. Ngay cả bát ăn, đựng đồ ăn cũng đặc biệt. Cùng với các bộ bàn ghế gỗ màu đậm theo phong cách mộc. Ở Đây có phục vụ lẩu ếch, lẩu thái, lẩu hải sản, lẩu gà,… cho khách hàng lựa chọn thoải mái. Hãy ghé ngay nhà hàng Khói Bếp 2 tại Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội để thưởng thức quý vị nhé.

>>> Tham khảo thêm địa điểm khác trong quận: Top 10++ Quán Lẩu Ở Hoàng Mai ngon không nên bỏ qua !

Lưu ý: Các quán lẩu ở Hà Nội có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán lẩu được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

———————————–

Tham khảo thêm tại đây:

Tags : ,

Chia sẻ: