Quán bún bò huế An Cựu tại 151 Đội Cấn, Ba Đình


Quán bún bò huế An Cựu tại 151 Đội Cấn, Ba Đình phục vụ đồ ăn ngon cho khách hàng bạn không nên bỏ qua đâu nhé. Bên ngoài của quán có biển hiệu chữ “bún bò Huế” màu trắng trên nền hồng đậm dễ dàng nhận diện. Biển hiệu có hình cô gái đội nón lá đẹp xinh tượng trưng cho cô gái Huế xinh đẹp. Bún bò An Cựu khá nổi tiếng ở Hà Nội với nhiều chi nhánh. Mặc dù diện tích bày bán bún tại Đội Cấn không rộng lắm, nhưng lúc nào cũng đông lườm lượp khách. Ngoài bán tại chỗ, thì quán còn bán đồ ăn mang về.

Quán bún bò huế An Cựu tại Đội Cấn Ba Đình

Một tô bún bò Huế đầy đủ sẽ bao gồm tiết luộc, mọc viên, nạm bò, móng heo, giò tai, chả cua, gân bò,… chan kèm nước dùng được ninh từ xương ống bò nên có vị ngọt đậm đà, thêm chút mắm ruốc và sả dậy mùi thơm nồng hấp dẫn khó cưỡng. Hương vị nước dùng chuẩn vị Huế, free top mỡ cay giòn thơm béo ngây. Tô bún bò huế An Cựu giá tham khảo từ 35k – 45k – 55k/tô. Ghé ngay cửa hàng để được phục vụ bún bò huế ngon chu đáo từ An Cựu bạn nhé.

======================

==>> Tham khảo thêm: Top 11++ Quán bún bò Huế tại Ba Đình ngay gần bạn !

Lưu ý: Các quán bún bò huế ở quận Ba Đình có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán bún bò huế được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

** Tham khảo thêm tin tức liên quan:

Tags : ,

Chia sẻ: