Quán bún bò huế Mụ Đỏ tại 134A Giảng Võ, Ba Đình


Quán bún bò huế Mụ Đỏ tại 134A Giảng Võ, Ba Đình là điểm bạn nên đến. Đây là nhà hàng bán bún bò huế ngon Hà Nội được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ và món ăn ngon, không gian yên tĩnh, thoáng mát.

Nhìn từ bên ngoài ta thấy biển hiệu màu vàng trên nền chữ đỏ nổi bật dễ dàng nhận diện. Không gian bên trong quán ăn khá sạch sẽ, bàn ăn sang trọng luôn có đầy đủ gia vị từ đũa, thìa, chanh, ớt,…  Nhân viên phục vụ đồ ăn nhanh không phải đợi chờ lâu, bát bún bò huế ngon lại đầy đặn nóng sốt vừa thổi vừa ăn. Luôn fulltoping ngon từ giò heo, thịt bò, tiết bò, nạm bò, giò, chả,…

Quán bún bò huế Mụ Đỏ ở Giảng Võ Ba Đình

Ngoài phục vụ bún bò huế, thì quán bún bò huế Mụ Đỏ còn bán cả cơm tấm sài gòn và cá kho tộ cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình. Nếu quý vị ở khu vực Giảng Võ, có thể ghé trực tiếp quán bún bò huế Mụ Đỏ để thưởng thức và cho chúng tôi biết cảm nhận nhé.

++ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 134A P. Giảng Võ, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 0343 269 369

======================

==>> Tham khảo thêm: Top 11++ Quán bún bò Huế tại Ba Đình ngay gần bạn !

Lưu ý: Các quán bún bò huế ở quận Ba Đình có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán bún bò huế được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

** Tham khảo thêm tin tức liên quan:

Tags : ,

Chia sẻ: