Quán bún bò huế Nam Bộ tại Thành Công, Hai Bà Trưng


Quán bún bò huế Nam Bộ tại Thành Công, Hai Bà Trưng phục vụ đồ ăn ngon cho khách hàng. Nằm ngay mặt đường Thành Công khá dễ dàng đến quán ăn. Biển hiệu bên ngoài quán màu đỏ có ghi rõ địa chỉ cụ thể. Không gian bên trong quán ăn sạch sẽ, bàn ghế gỗ chân sắt lịch sự. Kèm theo bóng đèn led chiếu sáng ấm cúng. Quán ăn này cũng có thâm niên khá lâu, mặc dù không gian nhỏ nhưng lúc nào cũng đông lườm lượp khách. Không chỉ phục vụ đồ ăn tại chỗ, quán còn bán cả bún bò huế ship về nhà.

Quán bún bò huế Nam Bộ ngon quận Ba Đình

Tại đây, bún bò huế ngon suất đầy đặn giá bán bình dân, nước dùng đậm đà. Nhân viên quán phục vụ chu đáo tận tình cho khách hàng. Bạn ở khu vực Thành Công có thể đến trực tiếp quán nhé. Có thể cho chúng tôi biết về cảm nhận món ăn mà quý vị đã thưởng thức.

++ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 101 H3 P. Thành Công, Thành Công

======================

==>> Tham khảo thêm: Top 11++ Quán bún bò Huế tại Ba Đình ngay gần bạn !

Lưu ý: Các quán bún bò huế ở quận Ba Đình có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán bún bò huế được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

** Tham khảo thêm tin tức liên quan:

Tags : ,

Chia sẻ: