Quán bún bò huế O Sim tại 289 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình


Quán bún bò huế O Sim tại 289 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình phục vụ đồ ăn ngon cho khách hàng. Nằm ngay tại mặt đường của phố Kim Mã rất tiện ghé qua thưởng thức, có chỗ để xe ngay bên ngoài thuận tiện. Biển hiệu có ghi rõ dòng chữ “Bún bò huế O Sim” màu vàng đậm dễ dàng nhận diện. Ngoài bán bún bò huế ngon chuẩn gốc Huế là món chính, thì quán còn phục vụ cả bún mắm nêm, bánh tráng cuốn thịt heo cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Không chỉ bán tại quán mà còn bán mang về cho khách.

Quán bún bò huế O Sim ngon ở Ba Đình

Bát bún bò huế ngon nóng hổi đầy đặn với đầy đủ topping. Hương vị nước dùng ngon chuẩn vị đậm đà khó cưỡng. Từ thịt bò cho đến móng giò ngon không thể chê vào đâu được. Với một bán bún bò huế đầy đủ sẽ có chân giò, thịt bò, tiết, nạm bò, giò,… Và các gia vị đi kèm như ớt trưng, tiêu, giấm hành tỏi, chanh,…

Quán bún bò huế O Sim hiện nay có nhiều chi nhánh ở Hà Nội. Đặc biệt tại quận Ba Đình có quán bún bò huế tại Kim Mã. Không gian bên trong thoáng mát, sạch sẽ, lại có bàn ghế ăn cao, điều hoà mát. Trên bàn ăn luôn đầy đủ gia vị cho khách hàng thưởng thức. Bát bún bò huế luôn đầy đặn, đầy đủ topping ngon.

++ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 289 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

======================

==>> Tham khảo thêm: Top 11++ Quán bún bò Huế tại Ba Đình ngay gần bạn !

Lưu ý: Các quán bún bò huế tại quận Ba Đình có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán bún bò huế được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

** Tham khảo thêm tin tức liên quan:

Tags : ,

Chia sẻ: