Quán Bún bò huế O Toàn tại 43 Văn Cao quận Ba Đình


Quán Bún bò huế O Toàn tại 43 Văn Cao quận Ba Đình phục vụ đồ ăn ngon cho khách hàng. Nằm ngay trên tuyến đường Văn Cao rất dễ tìm. Sẽ rất thuận tiện cho những khách hàng nào đang có công ty, văn phòng tại khu vực này. Không gian bên trong quán ăn sạch sẽ, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo cho khách hàng. Bên trong quán có sẵn menu kèm giá cho khách hàng lựa chọn từ tô bún bò Huế vừa cho đến bát đặc biệt. Giá bán bún bò huế khá bình dân, từ 45k – 55k. Ngoài việc phục vụ bún bò Huế, thì quán còn bán cả bánh bột lọc, trà đá, bia, nước ngọt các loại,…

Quán bún bò huế Toàn ở Ba Đình

Bát bún bò huế to đầy đặn, sợi bún to ngon hấp dẫn. Từ thịt bò, giò bò, móng giò, tiết,…ngon tuyệt vời. Nước dùng hầm từ xương bò ngon khó cưỡng lại. Chỉ cần ăn 1 bát bún thôi bạn no từ trưa đến tối. Hãy ghé ngay quán bún bò huế O Toàn tại 43 Văn Cao quận Ba Đình để được phục vụ chu đáo tận tình nhất.

++ Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 43 Đ. Văn Cao, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

======================

==>> Tham khảo thêm: Top 11++ Quán bún bò Huế tại Ba Đình ngay gần bạn !

Lưu ý: Các quán bún bò huế ở quận Ba Đình có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán bún bò huế được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

** Tham khảo thêm tin tức liên quan:

Tags : ,

Chia sẻ: