Quán Bún bò Huế O Uông 16 Cửa Bắc, Trúc Bạch, Ba Đình


Quán Bún bò Huế O Uông 16 Cửa Bắc, Trúc Bạch, Ba Đình phục vụ đồ ăn ngon cho khách hàng. Hiện tại đơn vị này có nhiều chi nhánh quán bún bò huế ở Hà Nội. Đặc biệt ở Ba Đình quán có địa chỉ tại phố Trúc Bạch gần với Cửa Bắc. Không gian bên trong quán ăn sạch sẽ lại rộng rãi. Gồm có 2 tầng phục vụ bún bò huế ngon cho khách hàng. Khi bước chân vào cửa quán, bạn sẽ nhìn thấy quán phục vụ bún bò huế ngay tại chỗ. Từ việc lấy bún, bò, giò,… nhìn thực tế rất đầy đặn thơm ngon. Nhân viên bên trong quán ăn phục vụ nhanh chóng không phải chờ đợi chờ lâu. Bàn ghế ăn ngồi lịch sự, sang trọng, cho bạn thưởng thức bát bún bò huế ngon nóng hổi.

Quán bún bò huế O Uông tại Trúc Bạch Ba Đình

Bát bún bò huế O Buông nhìn thật hấp dẫn. Chiếc bát màu xanh mang thương hiệu của quán đậm phong cách Huế. Sợi bún bò huế to ngon có thịt bò, xương chân giò, chả, tiết bò, nạm bò,… Tạo lên bát bún bò huế ngon hoà quyện khó cưỡng lại. Nước dùng trong nhưng được ninh từ xương bò rất đậm đà ngon ngọt. Ghé ngay quán bún bò Huế O Uông 16 Cửa Bắc, Trúc Bạch, Ba Đình để được thưởng thức món ăn ngon này. Không gian quán sạch sẽ sang trọng, thích hợp cho bạn và gia đình đến ăn uống, và thưởng thức.

++ Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Cửa Bắc, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

======================

==>> Tham khảo thêm: Top 11++ Quán bún bò Huế tại Ba Đình ngay gần bạn !

Lưu ý: Các quán bún bò huế ở quận Ba Đình có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán bún bò huế được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

** Tham khảo thêm tin tức liên quan:

Tags : ,

Chia sẻ: