Quán món Huế tại 35 Nguyễn Chí Thanh quận Ba Đình


Quán món Huế tại 35 Nguyễn Chí Thanh quận Ba Đình phục vụ đồ ăn ngon nóng hổi cho khách hàng. Nhìn vào biển hiệu ắt hẳn chúng ta biết đây là quán chuyên phục vụ các món ăn liên quan đến “ẩm thực Huế”. Không gian bên ngoài ăn sử dụng biển hiệu có màu nâu sang trọng trên nền chữ màu vàng độc đáo. Cửa hàng Món Huế nằm ngay trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh cho khách thưởng thức bún bò huế và nhiều món ăn ngon khác nữa.

Quán món Huế tại 35 Nguyễn Chí Thanh

Không gian ở bên trong quán ăn khá sạch sẽ được bố trí theo phong cách Mộc đơn giản trẻ trung. Với các bộ bàn ghế ăn đẹp màu sắc trẻ trung tạo cảm giác thân thiện mang đến những bữa ăn ngon tuyệt vời cho khách hàng. Đồng thời quán Huế còn sử dụng các loại cây trong nhà tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiene. Trên bàn ăn luôn có đầy đủ đũa, thìa, gia vị,… 

Quán lúc nào cũng đông lườm lượp khách hàng. Bên ngoài quán có chỗ để xe rộng rãi thoải mái. Tô bún bò huế cực ngon lại hấp dẫn. Quán không chỉ phục vụ bún bò thôi đâu, còn có cả bánh bột lọc, bánh xèo, nem lụi huế, phở cuốn, gỏi cuốn tai heo, lẩu riêu cua,…Hãy ghé ngay quán Món Huế để được phục vụ chu đáo.

++ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 35 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 8586 8899

======================

==>> Tham khảo thêm: Top 11++ Quán bún bò Huế tại Ba Đình ngay gần bạn !

Lưu ý: Các quán bún bò huế ở quận Ba Đình có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán bún bò huế được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

** Tham khảo thêm tin tức liên quan:

Tags : ,

Chia sẻ: