Ship cháo gà tại quận Thanh Xuân


Cửa hàng Kom9 ship cháo gà tại quận Thanh Xuân cho khách hàng. Phục vụ cháo gà ngon, nóng hổi, giao tận nơi chỉ từ 30 – 45 phút. Cửa hàng có địa chỉ tại Thái Thịnh, Ngã Tư Sở nên thời gian ship cháo gà tới quận Thanh Xuân cũng khá nhanh. 

Cháo gà : 1 sét chỉ 50.000vnđ. Cháo được bọc kín đáo, hộp đựng sạch sẽ, ngăn lắp. Luôn giữ cho cháo nóng hổi khi giao đến nơi. Đặc biệt, cháo gà được nấu từ gạo tám thái mềm dẻo. Cháo có độ sánh và thơm ngon từ nước hầm xương gà chứ không giống như những chỗ khác. 

Cửa hàng Kom9 ship cháo gà tại quận Thanh Xuân cho khách hàng. Phục vụ cháo gà ngon, nóng hổi, giao tận nơi chỉ từ 30 – 45 phút.

Cháo gà ta thịt thơm ngon, gà tươi nhập trong ngày. Đây là thịt gà quê, gà tuyển chọn đảm bảo. Bạn ở quận Thanh Xuân muốn đặt cháo gà có thể liên hệ ngay Kom9 0973423922 (có Zalo). Kênh facebook mình chỉ cần gõ “KOM9” là ra fanpage đặt đồ ăn nhé.

Thật dễ dàng để đặt cháo gà tại quận Thanh Xuân từ cửa hàng Kom9. Hãy nhấc điện thoại gọi cho ship đồ ăn KOM9 để được phục vụ cháo ngon nóng bỏng bạn nhé. Thời gian phục vụ của quán từ 10h sáng – 3h đêm tất cả các ngày trong tuần.

==>> Ship đồ ăn Thanh Xuân

===================

Ship đồ ăn Kom9 uy tín gần 10 năm tại Hà Nội. Được rất nhiều khách hàng tại các quận Hà Nội lựa chọn là điểm ăn đêm tin cậy, đồ ăn ngon. Bởi chúng tôi có đầu bếp phục vụ chu đáo, tận nơi. Nói không với các nguyên liệu rẻ tiền, kém chất lượng. Có đội ngũ shipper chuyên nghiệp riêng nhanh chóng cho khách. 

Kom9 liên tục phát triển, để làm sao mang đến cho khách hàng đồ ăn khuya ngon nhất, chất lượng nhất. Thời gian liên tục từ 10h sáng – 3h đêm tất cả trong ngày. Thời gian ship trung bình từ 30 – 45 phút bạn nhé. Xin cảm ơn! Rất vui được phục vụ. 

Tags tìm kiếm google: ăn khuya Thanh Xuân, cháo khuya Thanh Xuân, ăn cháo Thanh Xuân, quán cháo ngon Thanh Xuân, order cháo Thanh Xuân. 

Tags :

Chia sẻ: