Ship đồ ăn đêm khu vực Phạm Hùng, Cầu Giấy Vèo Vèo!


Kom9 là địa chỉ ship đồ ăn đêm khu vực Phạm Hùng, Cầu Giấy nhanh. Các bạn shipper nhà Kom9 đã quá am hiểu các tuyến đường Hà Nội nên thời gian shipper cứ vèo vèo vậy. Đường Phạm Hùng lại cực kỳ gần với cửa hàng bán đồ ăn đêm Kom9, bạn chỉ cần oder đồ ăn đêm Kom9 và trong 30p đồ ăn sẽ giao đến nơi. Trong menu món ăn tại cửa hàng Kom9 với hơn 100 món ăn đêm ngon, chúng tôi lại mới bổ sung thêm 15 món mới cho bạn lựa chọn. 

Quý khách ở Cầu Giấy gọi điện thoại cho Kom9 theo số hotline: 0918127405 – 0973423922 hoặc chát trực tiếp fanpage facebook để đặt đồ ăn. MENU TẠI ẢNH BÌA WEBSITE.

Địa chỉ cửa hàng ship đồ ăn đêm khu vực Phạm Hùng nhanh nhất

I/ Kom9 – Địa chỉ ship đồ ăn đêm Phạm Hùng ngon, sạch, giá rẻ

Đường Phạm Hùng – Cầu Giấy là tuyến đường trục chính gần với khu vực bến xe Mỹ Đình. Nơi các phương tiện xe đổ về từ Sân Bay Nội Bài khá nhiều. Nếu bạn ở bên xe Mỹ Đình đường Phạm Hùng đang tìm địa chỉ bán đồ ăn đêm. Vậy hãy để bếp Kom9 phục vụ cho bạn luôn.

Cửa hàng ship đồ ăn đêm Kom9 bán cơm, đồ ăn vặt, mỳ miến, cháo xôi, món hàn ý,..rất nhiều món ngon hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Một trong các món ăn đêm được khách lựa chọn nhiều nhất đó là món tokbokki ship tận nhà và món chân gà sả ớt ship Hà Nội. Chúc bạn ở đường Phạm Hùng ngon miệng với 2 món ăn bán chạy. Nhưng nếu bạn muốn dùng đồ ăn khác, hãy xem thực đơn tại ảnh bìa website để lựa chọn nhé.

Hình ảnh 2 suất chân gà ngâm sả ớt ship cho khách tại đường Phạm Hùng

Kom9 – địa chỉ ship đồ ăn đêm khu vực Phạm Hùng, Cầu Giấy nhanh vèo vèo! Bạn có nhu cầu ăn đêm, hãy để chúng tôi phục vụ bạn. 

Kom9 cam kết:

+/ Bán đồ ăn ngon – sạch – giá rẻ

Vào mỗi buổi sáng, chủ cửa hàng Kom9 đích thân ra chợ chọn mua nguyên liệu. Chúng tôi không muốn dùng đồ đông lạnh vì như vậy món ăn khi nấu lên sẽ không được tươi ngon.

Món ăn được chế biến cẩn thận khi giao cho khách hàng ở Phạm Hùng cũng như nhiều khu vực khác. Từ các loại hộp đựng đồ ăn cho đến giao khách đều được thực hiện trên quy trình nghiêm ngặt. Kom9 nói không với nguyên liệu rẻ tiền, chỉ sử dụng thực phẩm tươi sống. Mang đến chất lượng dịch vụ ship đồ ăn đêm Phạm Hùng uy tín, tin cậy.

Phí ship + đồ ăn đêm giá rẻ + ngon phục vụ tận nơi cho khách hàng Phạm Hùng. Chúng tôi mở cửa thâu đêm đến 3h sáng. Và đang áp dụng hình thức bán cả ban ngày từ 9h sáng đến 3h chiều.

Kom9 ship đồ ăn Phạm Hùng nhanh, không ghép đơn. Còn nếu bạn ở Phạm Hùng muốn đến trực tiếp ăn có thể tìm hiểu các quán ăn ngon đường Phạm Hùng nhé.

1.1 – Gợi ý các quán ăn ngon trên đường Phạm Hùng, Tp Hà Nội

Nếu như đường Phạm Hùng chạy thẳng xuống mạn BigC thường không có quán ăn, nhà hàng nào. Nhưng bạn có thể rẽ vào bên trong vài trăm mét là có khá nhiều quán ăn ngon gần Phạm Hùng nhé.

Gợi ý các quán ăn ngon trên đường Phạm Hùng, chỗ ngồi đẹp

+/ Nhà hàng Lẩu Nấm Hoàng Gia

  • Địa chỉ: CT5 Sudico, Phạm Hùng Mỹ Đình,, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Đóng: 22h00

+/ Nam Giao Quán ngõ 16 Phạm Hùng mở cửa cả ngày

  • Địa chỉ: số 1 Phạm Hùng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

+/ Nhà Hàng Duy Anh

  • Địa chỉ: 2 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Tham khảo thêm một số tuyến đường từ Phạm Hùng có thể rẽ vào như: Đình Thôn, Mễ Trì Thượng, Mỹ Đình II,…

+++Xem thêm: Các quán ăn ngon trên khắp Hà Nội

Nếu bạn đi ăn cùng gia đình, có thể chọn các nhà hàng trên. Nhưng đến 22h đêm là hầu hết quán ăn này đều đóng cửa. Và cũng không có dịch vụ ship đồ ăn tại nhà.

Quý khách ở Phạm Hùng nên gọi ship đồ ăn đêm Kom9 tại Hà Nội để được giao hàng tận nơi. Menu ++120 món ăn khuya ngon chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Ship Đồ Ăn Đêm Nhanh Hà Nội
Số nhà 3, ngách 82 Thái Thịnh 1, Đống Đa, Hà Nội
Shipdoandemkom9hanoi@gmail.com
0918127405 – 0973423922

Xin cảm ơn!!!

Tags : , , ,

Chia sẻ: