Top 3 quán Bún Bò Huế ở Định Công ngon gần bạn


Đâu là quán bún bò huế ở Định Công bạn nên lựa chọn? Mạn Định Công cũng có khá nhiều quán ăn bình dân phục vụ cơm, bún, phở, miến. Tuy nhiên, bạn lại muốn tìm quán bán bún bò huế để đến tận nơi ăn. Vậy có thể tham khảo nội dung gợi ý phía bên dưới đây nhé. Đưa ra top 3 quán bún bò huế Định Công ngon kèm thông tin liên hệ. Bạn có thể đến ăn trực tiếp hoặc gọi ship về nhà. \

Danh sách các quán bún bò huế ngon ở Định Công

Giới thiệu về địa chỉ bán, quán, món ăn, liên hệ,…

1/ Quán bún bò huế Hương Giang Định Công

Quán bún bò Hương Giang Định Công

Quán bún bò huế Hương Giang Định Công phục vụ đồ ăn ngon cho khách hàng. Cửa hàng nằm ngay 234 Trần Điền phục vụ bún bò huế ngon nóng hổi, bát đầy đặn. Đến với Hương Giang bạn có thể lựa chọn bát bình thường hoặc bát đầy đặn tuỳ theo nhu cầu của mình. Khá nhiều khách khách đến với Hương Giang đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Giá bán các sét chỉ từ 45k – 60k. Ngoài phục vụ bún bò huế, Hương Giang còn bán cả bánh bột lọc. Ghé qua cửa hàng Hương Giang tại 234 Định Công để được pv chu đáo.

++ Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 234 Trần Điền, P. Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

2/ Quán bún bò huế Ngự Uyển

Quán bún bò huế Ngự UYển Định Công

Bún bò huế Ngự Uyển phục vụ đồ ăn ngon ở Hà Nội. Đặc biệt thương hiệu bún bò huế Ngự Uyển cũng không còn xa lạ gì đối với quý khách hàng ở các quận Hà Nội đặc biệt là khu vực Hoàng Mai, Thanh Xuân. Đối với những quý khách hàng nằm trên đường Định Công, có thể ghé qua địa chỉ tại số 6C, Trần Nguyên Đán để thưởng thức. Bún bò huế Ngự Uyển Định Công phục vụ đồ ăn ngon cho khách hàng. Không gian quán ăn rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát. Nhân viên phục vụ nhanh, bát bún đầy đặn kèm theo nhiều gia vị. Ngự Uyển không chỉ phục vụ bún bò huế, còn có nhiều món huế khác nữa.

++ Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: 6C P. Trần Nguyên Đán, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 092 936 63 38

3/ Quán bún bò huế KOM9 

Quán bún bò huế KOM9 tại 11 quận Hà Nội

Quán bún bò huế KOM9 là địa điểm ăn uống quen thuộc cho khách hàng ở Thanh Xuân. Phục vụ bún bò huế ngon chuẩn hương vị Huế cho khách hàng uy tín nhiều năm. Đến với Kom9 bạn có thể lựa chọn sét bún bò huế bình dân hoặc đặc biệt tuỳ theo nhu cầu ăn uống của mình. Bạn muốn ăn suất bún bò bao nhiêu tiền đều có cả để chọn. Nhân viên tại quán ăn phục vụ khá tận tình chu đáo, làm đồ ăn ngon cho khách nói không với các nguyên liệu rẻ tiền.

Ngoài việc phục vụ bún bò huế, thì KOM9 còn là địa điểm ship đồ ăn Hà Nội ngày đêm cho khách hàng tịn cậy. Có lẽ, cái tên KOM9 không còn xa lạ gì đối với những khách hàng ở Hà Nội, đặc biệt là cú đêm. Nếu bạn đã đặt đồ ăn tại đây, sẽ thấy quán phục vụ đồ ăn rất ngon và chu đáo. Hộp đựng bún bò kín đáo cẩn thận, đầy đủ rau thơm, gia vị,… Cho bạn thưởng thức 1 bát bún bò huế tại nhà ngon không khác gì bên ngoài hàng. Kom9 phục vụ bún bò huế Định Công chỉ từ 30-45 phút là bạn nhận được.

++ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 106c5 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, HN. [Cơ sở này có ship bún bò huế tận nơi đường Bùi Xương Trạch.]
  • Điện thoại: 0973423922 – 0918127405 (có zalo)

=============================

Lời kết: Trên đây là danh sách các quán bún bò huế ở ở Định Công gần ngay bạn. Tuy nhiên, các địa điểm bán bún bò huế có thể thay đổi tùy theo hoạt động kinh doanh. Có quán làm ăn được thì mở rộng thêm chi nhánh hoặc phát triển cho cửa hàng. Nhưng cũng có quán bún bò huế phải đóng cửa do cạnh tranh ngày càng nhiều. Nội dung bài viết chúng tôi chỉ đưa ra gợi ý, bạn có thể liên hệ cho đơn vị bán trước khi đến nơi cho an tâm. 

==>> Gợi ý click xem ngay: TOP 30+ Quán Bún Bò Huế ở Hà Nội đông khách nhất

==>> Hoặc chọn danh sách: Top 15 quán Bún Bò Huế quận Thanh Xuân ngon – Chọn Lọc

==>> Tìm hiểu các gợi ý khác: 

Tìm kiếm google: quán bún bò huế Trung Hòa | Bún bò huế Nhân Chính | Bún bò huế Hoàng Đạo Thúy | Bún bò huế Ngụy Như Kontum | Bún bò huế Nguyễn Tuân

Tags : ,

Chia sẻ: