Top 3 quán Bún Bò Huế ở Khuất Duy Tiến ngon nhất


Khu vực ngã tư Khuất Duy Tiến hẳn không còn xa lạ gì đối với khách hàng. Đường Khuất Duy Tiến liền với Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, Lê Văn Lương,… Bạn ở khu vực này, cần tìm quán bún bò huế ở Khuất Duy Tiến có thể tham khảo những thông tin gợi ý bên dưới đây.

1/ Bún Bò Huế Thu Sương

Quán bún bò huế Thu Sương quận Thanh Xuân

Quán bún bò huế Thu Sương tại Khuất Duy Tiến phục vụ đồ ăn ngon chất lượng cho khách hàng. Không gian bên trong của quán bún bò Huế Thu Sương rộng rãi quy mô trên 50m2 luôn tấp nập khách hàng ghé quán. Bún bò Huế ngon chuẩn hương vị Huế cho khách hàng thưởng thức. Quán ăn được sắp xếp gọn gàng các món đồ thêm gọn gàng tiện ích. Ngoài bán bún bò huế, Thu Sương còn phục vụ thêm cả bún bò nam bộ, bún thịt nướng trộn,… Quán bún bò Thu Sương tại 107D1 Khuất Duy Tiến, Ngõ 5, Thanh Xuân, Hà Nội bạn có thể đến thưởng thức. 

++ Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: 107D1 Khuất Duy Tiến, Ngõ 5, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 097 976 98 46

2/ Quán bún bò huế KOM9 

Quán bún bò huế KOM9 tại 11 quận Hà Nội

Quán bún bò huế KOM9 là địa điểm quen thuộc cho quý khách hàng. Kom9 phục vụ đồ ăn ngon nói không với các nguyên liệu rẻ tiền kém chất lượng. Quán chuyên bán đồ ăn ngày đêm cho khách hàng ở Hà Nội hơn 10 năm. Hiện tại đã có thêm chi nhánh bán bún bò huế ở quận Đống Đa. Tuy nhiên, quý vị ở khu vực Khuất Duy Tiến vẫn có thể liên hệ cho KOM9 phục vụ bún bò huế tận nơi. Ship bún bò huế Khuất Duy Tiến chỉ từ 30-45 phút là bạn nhận được.

Bún bò huế tại đây ngon chuẩn hương vị Huế. Nước dùng bún bò đậm đà hương vị, đầy đủ topping cho khách hàng. Với các sét chỉ từ 40k – 50k – 60k tùy chọn. Giao bún bò huế tận nhà Bùi Xương Trạch. Liên hệ ngay cho KOM9 để được phục vụ nhanh chóng nhất bạn nhé.

++ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 106c5 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, HN. [Cơ sở này có ship bún bò huế tận nơi đường Bùi Xương Trạch.]
  • Điện thoại: 0973423922 – 0918127405 (có zalo)

3/ Đang được cập nhật,…

=============================

Lời kết: Trên đây là danh sách các quán bún bò huế ở Khuất Duy Tiến gợi ý đến bạn. Tuy nhiên, các địa điểm bán bún bò huế có thể thay đổi tùy theo hoạt động kinh doanh. Chúng tôi chỉ đưa ra gợi ý, bạn có thể liên hệ cho đơn vị bán trước khi đến nơi cho an tâm. 

==>> Gợi ý click xem ngay: TOP 30+ Quán Bún Bò Huế ở Hà Nội đông khách nhất

==>> Hoặc chọn danh sách: TOP 15 Quán bún bò huế ở Đống Đa ngon lại đắt khách nhất

==>> Tìm hiểu các gợi ý khác: 

 

Tags : ,

Chia sẻ: