Top 3 quán Bún Bò Huế ở Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuân


Đâu là quán bún bò huế ở Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuân bạn nên lựa chọn? Khu vực phố Nhân Hòa gần với đường Ngụy Như KonTum, Vũ Trọng Phụng, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Nguyễn Tuân, Quan Nhân,… Hơn nữa, khu vực này cũng có khá nhiều văn phòng công ty. Cho nên, nhu cầu của khách hàng về các quán bún bò huế ở Trung Hòa ngày càng cao. 

Tuy có nhiều quán bán bún bò huế ở Nhân Chính Thanh Xuân. Nhưng nội dung bài viết đã chọn lọc để giới thiệu đến bạn top 3 quán bún bò ngon Nhân Chính mời bạn theo dõi phía dưới đây.

Danh sách các quán bún bò huế ở Trung Hòa Nhân Chính

Giới thiệu về địa chỉ bán, đặc điểm, thông tin để liên hệ,…

1/ Bún bò huế O Xuân Trung Hòa

Quán bún bò huế O Nga ở Thanh Xuân

Quán bún bò huế O Xuân có nhiều chi nhánh tại Hà Nội. Đặc biệt, có địa chỉ tại số 107 Trung Hòa phục vụ bún bò huế ngon cho khách hàng. Không gian của quán bún bò huế O Xuân tương đối rộng rãi và sạch sẽ vệ sinh. Luôn đa dạng các món ăn ngon chuẩn hương vị Huế cho khách hàng thưởng thức. O Xuân phục vụ bún bò huế Ngon được khách hàng đánh giá cao. Vào giờ cao điểm quán luôn lườm lượp khách. Bát bún bò huế phục vụ cho khách hàng luôn đảm bảo đầy đủ topping. Ngoài bán bún bò huế, thì O Xuân còn phục vụ các loại bánh rán, bánh bột lọc, nem lụi huế,…

++ Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: Số 107 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
– Điện thoại: 0785107107

2/ Quán bún bò huế KOM9 

Quán bún bò huế KOM9 tại 11 quận Hà Nội

Quán bún bò huế KOM9 là điểm ăn uống quen thuộc cho khách hàng ở quận Thanh Xuân. Phục vụ bún bò huế ngon chuẩn vị Huế cho khách hàng uy tín tin cậy. Bún bò huế được chia thành các bát bình dân cho đến bát đặc biệt. Bạn muốn ăn suất bún bò bao nhiêu tiền đều có cả. Nhân viên tại quán ăn khá tận tình chu đáo, làm đồ ăn ngon cho khách nói không với các nguyên liệu rẻ tiền.

Ngoài bán bún bò huế, thì KOM9 còn là địa điểm ship đồ ăn Hà Nội ngày đêm cho khách hàng uy tín nhiều năm. Có lẽ, cái tên KOM9 không còn xa lạ gì đối với những khách hàng ở Hà Nội đúng không nào, đặc biệt là cú đêm. Nếu bạn đã đặt đồ ăn tại đây, sẽ thấy quán phục vụ đồ ăn rất ngon và chu đáo. Hộp đựng bún bò kín đáo cẩn thận, đầy đủ rau thơm, gia vị,… Cho bạn thưởng thức 1 bát bún bò huế tại nhà ngon không khác gì bên ngoài hàng. Kom9 phục vụ bún bò huế Trung Hòa Nhân Chính chỉ từ 30-45 phút là bạn nhận được.

++ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 106c5 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, HN. [Cơ sở này có ship bún bò huế tận nơi đường Bùi Xương Trạch.]
  • Điện thoại: 0973423922 – 0918127405 (có zalo)

3/ Đang được cập nhật,…

=============================

Lời kết: Trên đây là danh sách các quán bún bò huế ở Trung Hòa Nhân Chính gợi ý đến bạn. Tuy nhiên, các địa điểm bán bún bò huế có thể thay đổi tùy theo hoạt động kinh doanh. Có quán làm ăn được thì mở rộng thêm chi nhánh hoặc phát triển cho cửa hàng. Nhưng cũng có quán bún bò huế phải đóng cửa do cạnh tranh ngày càng nhiều. Nội dung bài viết chúng tôi chỉ đưa ra gợi ý, bạn có thể liên hệ cho đơn vị bán trước khi đến nơi cho an tâm. 

==>> Gợi ý click xem ngay: TOP 30+ Quán Bún Bò Huế ở Hà Nội đông khách nhất

==>> Hoặc chọn danh sách: Top 15 quán Bún Bò Huế quận Thanh Xuân ngon – Chọn Lọc

==>> Tìm hiểu các gợi ý khác: 

Tìm kiếm google: quán bún bò huế Trung Hòa | Bún bò huế Nhân Chính | Bún bò huế Hoàng Đạo Thúy | Bún bò huế Ngụy Như Kontum | Bún bò huế Nguyễn Tuân

Tags : ,

Chia sẻ: