Ship cháo gà tại quận Đống Đa giao tận nhà


Bạn đang tìm quán ship cháo gà tại quận Đống Đa, vậy có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây. Đưa ra thông tin về các quán cháo gà ở Đống Đa và địa chỉ có dịch vụ ship cháo về nhà. 

Gợi ý một số quán cháo gà tại quận Đống Đa – địa chỉ ship cháo tận nơi ở Đống Đa

Một số tuyến đường tại quận Đống Đa có bán cháo gà:

– Đường Tây Sơn có quán cháo gà bà Tứ
– Đường Hào Nam có quán cháo 37
– Đường Ngô Sỹ Liên có quán cháo ngon
– Đường Phương Mai có quán cháo Hungo
– Đường Tôn Đức Thắng
– Đường Ng.Lương Sử C
-…

Trên đây là một số tuyến đường có bán cháo tại quận Đống Đa tổng hợp trên google Map. Để biết cụ thể đó là quán cháo nào, thời gian mở cửa,… bạn tìm hiểu theo tuyến đường nhé. Bạn ở gần cung đường nào thì đến đó ăn cho tiện. Còn không thì gọi người ta ship tận nơi cho, vì dịch vụ ship đồ ăn hiện nay cũng khá là tiện.

Kom9 ship cháo gà tại quận Đống Đa ngon tận nơi. Rau thơm, hành,… mình để bên dưới cháo cho nóng và chín đều bạn nhé. Hoặc nhà mình ai mún để hành ngoài thì báo Kom9 ạ! Cháo gà có thể băm nhỏ hoặc xé phay.

Cửa hàng Kom9 ship cháo gà tại Đống Đa nhanh chóng cho khách

Cửa hàng Kom9 có địa chỉ tại Yên Lãng, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Là cửa hàng chuyên phục vụ ship đồ ăn uy tín gần 10 năm. Luôn được các khách ăn đêm/ăn khuya,…. lựa chọn. Chúng tôi ship cháo gà tại Đống Đa và tất cả nội thành Hà Nội. Bạn có thể liên hệ cho Kom9 để được phục vụ ship cháo gà tận nơi nhanh chóng nhất.

Cháo gà được nấu từ gạo nếp nên có độ dẻo, thơm ngon, béo ngậy. Nước hầm gà ngon nấu cháo luôn đậm đà nhất chứ không như những chỗ khác. Gà ta thịt dai thơm, ngọt thịt, chắc chắn,… Chỉ có giá khoảng 50k/1 suất cháo gà nóng bỏng (NÓNG) hộp đựng kín đáo giao khách ở quận Đống Đa.

Cửa hàng Kom9 ship cháo gà tại quận Đống Đa cho khách hàng nhanh chóng. Phục vụ cháo gà ngon, nóng hổi, giao tận nơi chỉ từ 30 – 45 phút là bạn nhận được. Để có thể đặt ngay một suất cháo gà bạn vui lòng liên hệ cho cửa hàng ship đồ ăn Kom9 0973423922 (có Zalo).

Truy cập ngay vào kênh fanpage ship đồ ăn Kom9 để đặt món ăn. Luôn có nhân viên túc trực 24/24 cho khách hàng gọi đồ ăn. Cửa hàng mở liên tục từ 10h sáng – 3h đêm tất cả các ngày trong tuần.

Cam kết phục vụ cháo gà tại quận Đống Đa:

  • Món ăn ngon, bổ, rẻ, nói không với các nguyên liệu rẻ tiền
  • Có đội ngũ shipper chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo cho khách
  • Cháo + đồ ăn đựng bằng hộp lịch sự, kín đáo, nóng hổi
  • Liên tục hoàn thiện để mang đến các món ăn ngon nhất cho khách hàng

Ngồi tại nhà, không cần đến trực tiếp, chỉ cần liên hệ cho Kom9 phục vụ cháo gà ngon tận nơi nhanh chóng. Mọi thông tin liên hệ khách hàng gọi đến số hotline 0973423922 – 0918127405. [Lưu ý, khách hàng không đặt trên website vì có thể thời gian đợi chờ lâu]

Order thêm một số món ăn khác từ gà: gà hấp lá chanh, gà rang muối, chân gà sả ớt

Xin cảm ơn! Rất hân hạnh được phục vụ

===>>> Liên hệ cửa hàng: giao đồ ăn Đống Đa

Tags : ,

Chia sẻ: